Chính trị - Xã hội

Lễ trao huy hiệu Đảng, hội nghị sơ kết Đảng bộ thị trấn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và học tập quán triệt nghị quyết của tỉnh ủy Quảng Nam.

Sáng ngày 03/7/2020, Đảng ủy thị trấn Đông Phú đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng, Hội nghị sơ kết hoạt động công tác Đảng bộ thị trấn trong 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2020, triển khai Nghị quyết. Tham dự Hội nghị có các Đại biểu cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ thị trấn Đông Phú.


Các đồng chí thường vụ Đảng ủy thị trấn Trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên

Hội nghị đã thực hiện nghi lễ Trao tặng huy hiệu Đảng từ 30 năm đến 60 năm tuổi Đảng cho 12 đảng viên trong Đảng bộ. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận , tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
Cũng tại hội nghị, Đảng ủy thị trấn Đông Phú đã báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm với nhiều kết quả đạt được trên các lĩnh vực như: Kinh tế, Văn hóa - Xã hội, Quốc phòng - An ninh, Công tác xây dựng Đảng, Xây dựng và nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền, lãnh đạo hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn.
Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp để cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, hạn chế, phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời nêu lên những nhiệm vụ, giải pháp để tổ chức thực hiện các chỉ tiêu, đặc biệt là các tiêu chí xây dựng Đô thị văn minh.

Đồng chí Hà Tất Phương- Bí thư Đảng ủy thị trấn Đông Phú kết luận Hội nghị

        Kết luận tại Hội nghị, Đồng chí Hà Tất Phương - Bí thư Đảng ủy thị trấn đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu. Đồng thời định hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 đảm bảo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, Nghị quyết của Đảng ủy thị trấn trong thời gian tới.
Tác giả: nguyễn Thành Dương

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tử

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ :210 Hùng Vương-Thị trấn Đông Phú-huyện Quế Sơn-tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3885 172
Email:ubndttdongphu@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập