Chính trị - Xã hội

Thị trấn Đông Phú đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thị trấn Đông Phú đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Trên cơ sở các văn bản đã hướng dẫn, UBND thị trấn đã xây dựng kế hoạch thông tin tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Công tác tuyên truyền được triển khai bắt đầu từ đầu tháng 1 và cao điểm từ tháng 4 đến ngày bầu cử 23/5/2021. Công tác thông tin tuyên truyền được thị trấn chỉ đạo với nhiều hình thức phong phú, đa dạng như: Tuyên truyền trên hệ thống Đài truyền thanh thị trấn; tuyên truyền trên trang thông tin điện tử thị trấn, Tuyên truyền lưu động... về công tác  tổ chức  chỉ đạo triển khai thực hiện các bước, quy trình của cuộc bầu cử; mục đích ý nghĩa của cuộc bầu cử, quyền và nghĩa vụ của cử tri; các quy định về bầu cử… để mọi người dân nắm được nêu cao ý thức thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.


      

      Thời gian này, các tổ dân phố cũng đẩy  mạnh công tác tuyên truyề trực quan như: căng treo pano, áp phích, cờ hoa, khẩu hiệu….. tại khu vực trung tâm thị trấn và tổ dân phố, các điểm bỏ phiếu nhằm tạo không khí tưng bừng phấn khởi cho ngày bầu cử trong các tầng lớp nhân dân. Tại các điểm bỏ phiếu việc trang trí cơ sở vật chất cũng đang được các tổ dân phố tập trung chỉ đạo nhằm đảm bảo các điều kiện cho ngày bầu cử.
      Với nhiều hình thức tuyên truyền  đa dạng, phong phú về cuộc  bầu cử sẽ góp phần làm cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thị trấn  nêu cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử, tạo không khí  vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân, hướng về ngày  bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp  nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức vào Chủ nhật  23/5/2021./.


Tác giả: nguyễn Thành Dương

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tử

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ :210 Hùng Vương-Thị trấn Đông Phú-huyện Quế Sơn-tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3885 172
Email:ubndttdongphu@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập