Hội nghị "Công an và Ban bảo vệ dân phố lắng nghe ý kiến nhân dân"

Chiều ngày 30/8/2022 tại Nhà sinh hoạt TDP lãnh thượng 2, thị trấn Đông Phú, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Đông Phú tổ chức Hội nghị "Công an và Ban bảo vệ dân phố lắng nghe ý kiến nhân dân"

Tham dự hội nghị có bà Đinh Thị Phúc Uỷ viên BTT UBMT TQ Việt Nam huyện; Trung tá Lê Nho Tâm đội trưởng đội xây dựng phong trào Công an huyện; Ông Trịnh Đình Phúc - Phó bí thư Đảng uỷ thị trấn; ông Trương Văn Dũng-Chủ tịch UBND thị trấn; ông Nguyễn Văn Hào Phó Chủ tịch HĐND; cùng đại biểu Công an, Ban BVDP thị trấn; Đại biểu các nghành, đoàn thể; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP, Trưởng ban CTMT 6 TDP và nhân dân trên địa bàn TDP Lãnh Thượng 2.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả các mặt công tác của Công an và Ban BVDP thị trấn Đông Phú năm 2022.

Với tinh thần làm việc dân chủ, cởi mở, Hội nghị đã nhận được 8 ý kiến xoay quanh các vấn đề về an ninh trật tự, an toàn giao thông, buôn bán vỉa hè; công tác xây dựng phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; công tác xây dựng lực lượng; công tác xử lí vi phạm,...Đồng thời kiến nghị, đề xuất cấp uỷ, chính quyền và lực lượng Công an và Ban BVDP thị trấn tăng cường hơn nữa các biện pháp quản lý địa bàn để xây dựng thị trấn an toàn hơn nữa về an ninh trật tự, không có tội phạm và tệ nạn xã hội.
Thay mặt các chiến sĩ Công an và Ban BVDP, đồng chí Trưởng công an thị trấn đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình những ý kiến đóng góp của nhân dân cho lực lượng Công an và Ban BVDP đồng thời cam kết sẽ tiến hành kiểm tra những phản ánh của nhân dân; Kịp thời khắc phục những tồn tại hạn chế nhằm xây dựng lực lượng Công an và Ban BVDP ngày càng vững mạnh, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với niềm tin của Nhân dân giành cho lực lượng Công an và Ban BVDP trên địa bàn thị trấn Đông Phú.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Trương Văn Dũng- Chủ tịch UBND thị trấn đánh giá cao kết quả đạt được trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới lực lương Công an và ban BVDP tiếp tục triển khai thực hiện tốt các mặt công tác đảm bảo an ninh trật tự; tăng cường phối hợp với các ban,ngành,đoàn thể thực hiện tốt phong trào "toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"; đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng ngừa các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; làm tốt công tác tiếp nhận, giải quyết tin báo tố giác tội phạm theo quy định.

Nguồn tin: Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Đông Phú