Chính trị - Xã hội

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022), vừa qua 06 khu dân cư trên địa TT Đông Phú gồm KDC Cang Tây, KDC Thuận An, KDC Tam Hoà, KDC Mỹ Đông, KDC Lãnh Thượng 1 và KDC Lãnh Thượng 2 đồng loạt tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022.

Tất cả các khu dân cư vinh dự có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Đông Phú, riêng khu dân cư Thuận An có lãnh đạo huyện về dự và chung vui cùng với bà con và đông đảo bà con nhân dân TDP 06 khu dân cư .

Trước khi vào phần lễ, các đại biểu và nhân dân được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng quang vinh,Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước,…

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày hội, các khu dân cư đã ôn lại truyền thống 92 năm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, báo cáo kết quả của Ban Công tác mặt trận khu dân cư năm 2022, tổ chức biểu dương, khen thưởng những tập thể, gia đình và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong xây dựng cộng đồng dân cư, Phát động Nhân dân ở cộng đồng dân cư hưởng ứng các phong trào thi đua tại địa phương góp phần hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ của khu dân cư, liên khu dân cư trong năm 2023. Ngoài ra các KDC đã vận động các mạnh thường quân trao tặng những xuất quà ý nghĩa cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp này.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo đã phát biểu chúc mừng và tặng quà cho khu dân cư và các hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhằm giúp động viên, khích lệ các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Đặc biệt trong năm nay tất cả các khu dân cư đều Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao, các trò chơi dân gian truyền thống của địa phương đã tạo khí thế sôi nổi trong Ngày hội. ..

Để tạo không khí đoàn kết, ấm cúng,các khu dân cư đều tổ chức “Bữa cơm đoàn kết” phù hợp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tác giả: UBMT TQVN thị trấn Đông Phú

Nguồn tin: Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Đông Phú

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tử

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ :210 Hùng Vương-Thị trấn Đông Phú-huyện Quế Sơn-tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3885 172
Email:ubndttdongphu@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập