Chính trị - Xã hội

Uỷ ban Mặt trân Tổ quốc Việt Nam thị trấn Đông Phú tổ chức gặp mặt kiều bào

Vừa qua, vào ngày 4/4/2023,UBMTTQVN thị trấn Đông Phú tổ chức gặp mặt kiều bào về thăm quê hương. Tham gia và chủ trì buổi gặp có bà Lưu Thị Mỹ Bình - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMT TQVN thị trấn Đông Phú, Bà Nguyễn Thị Trầm Vi - Phó Chủ tịch UBND thị trấn và đại biểu các Hội, đoàn thể của thị trấn.

Tại buổi họp mặt, bà Lưu Thị Mỹ Bình thông tin với các kiều bào về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương trong thời gian sau đại dịch covid 19 và các chủ trương của Đảng ủy trong thời gian sắp đến. Nhân dịp này, đã tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Nhà nước và UBTWMTTQVN về “Công tác người Việt Nam ở nước ngoài trong tình hình mới”.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, đại diện kiều bào ông Ông Đoàn Bùi cám ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo địa phương và bày tỏ vui mừng với những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội của thị trấn. Cũng nhân dịp này ông đã trao tặng ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” thị trấn Đông Phú số tiền 5.000.000 đồng.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện công tác đối ngoại nhân dân và với người Việt Nam ở nước ngoài theo Kế hoạch số 164/KH-MTTQ-BTT ngày 30/3/2023 của UBMTTQ VN thị trấn Đông Phú.

Tác giả: UBMT TQVN thị trấn Đông Phú

Nguồn tin: UBMT TQVN thị trấn Đông Phú