An ninh - Quốc phòng

Công an huyện Quế sơn bắt khẩn cấp đối tượng buôn bán chất ma túy

Sau thời gian theo dõi, xác định đối tượng thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy, lúc 22 giờ 30 phút, ngày 26/12/2017, Công an huyện Quế Sơn đã thi hành lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối với bà Lê Thị Phượng (SN 1989, trú tại thôn 6, xã Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Thời điểm bị bắt giữ, tại nhà bà Lê Thị Phượng còn có 3 đối tượng khác gồm Võ Công Vũ (SN 1992, ngụ tại thị xã Điện Bàn); Nguyễn Hữu Anh (SN 1987, trú huyện Thăng Bình); và Huỳnh Thị Diệp (SN 1984, trú thị trấn Núi Thành).

Qua khám xét tại nơi ở của đối tượng, Công an huyện Quế Sơn thu giữ 3,233 gam ma túy đá; 2 điện thoại di động; 1.710.000đ tiền mặt, cùng nhiều tang vật liên quan đến hành vi phạm tội của đối tượng.

Đối tượng Lê Thị Phượng tại cơ quan điều tra - Ảnh: DT

Quá trình điều tra, Lê Thị Phượng đã khai nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy đá. Các đối tượng còn lại đều sử dụng chất ma túy.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Quế Sơn đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với bà Lê Thị Phượng về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” để tiếp tục củng cố chứng cứ khởi tố vụ án.