An ninh - Quốc phòng

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn Đông Phú tổ chức khám sức khỏe cho thanh niên được phát lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ sức khỏe, để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2020, sáng ngày 16/11/2019, tại UBND thị trấn Đông Phú, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn Đông Phú phối hợp với Hội đồng khám sức khỏe NVQS huyện Quế Sơn tổ chức khám sức khỏe cho 68 thanh niên được phát lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020 của thị trấn.

Các thanh niên được gọi khám tuyển đều phải kiểm tra các nội dung như: chiều cao, cân nặng, xét nghiệm máu, kiểm tra thị lực, tai, mũi, họng, răng hàm mặt, da liễu, tâm thần kinh, mạch huyết áp và nội khoa theo quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên các thanh niên đã khẩn trương đến đúng thời gian, địa điểm quy định và chấp hành tốt các yêu cầu khám tuyển, thể hiện được trách nhiệm của người thanh niên đối với Tổ Quốc.


Các thanh niên làm thủ tục vào khám sức khỏe NVQS năm 2020. Ảnh: TG 

Qua đợt khám tuyển lần này kết quả đạt được 27 thanh niên có đủ điều kiện về sức khỏe, phẩm chất chính trị, đạo đức, văn hóa để phát lệnh gọi nhập ngũ, tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2020.

[Trở về]

Các tin mới:

Chính phủ điện tử

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ :210 Hùng Vương-Thị trấn Đông Phú-huyện Quế Sơn-tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3885 172
Email:ubndttdongphu@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập