Văn hóa - Xã hội

Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi huyện Quế Sơn năm 2018

Sáng ngày 21/6/2018, tại Công viên Văn hóa huyện Quế Sơn, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phối hợp với Trung tâm VH- TT, Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi huyện Quế Sơn năm 2018 với chủ đề “Vẽ về Thắng cảnh và Di tích Lịch sử quê hương”, tham gia Hội thi có 56 em đến từ 02 cấp, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Hội thi nhằm khuyến khích hoạt động mỹ thuật trong và ngoài nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện, tạo cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích. Kịp thời phát hiện, bồi dưỡng và ươm mầm cho các tài năng trong lĩnh vực hội họa của huyện. Đồng thời, giúp các em tìm hiểu rõ hơn về thắng cảnh, di tích của quê hương Quế Sơn, qua đó bồi dưỡng, rèn luyện để tham gia Hội thi mỹ thuật cấp tỉnh năm 2018.


Hội thi Mỹ thuật thiếu nhi huyện Quế Sơn năm 2018 - Ảnh: TG

Qua Hội thi, các tác phẩm đã để lại nhiều ấn tượng, nhiều em học sinh đã bộc lộ năng khiếu thẩm mỹ với những cảm xúc ngay thơ và trong sáng, tươi mới và hài hòa, cấu trúc và bố cục hợp lý. Một số em đã mạnh dạn chọn phương thức vẽ  "thực địa" làm cho tác phẩm của mình chân thực và hấp dẫn. Qua đó thể hiện được sự sáng tạo trong việc thực hiện ý tưởng trên từng nét vẽ.


Trao giải tại Lễ tổng kết - Ảnh: VHTT

Tại Lễ tổng kết, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Quế Minh, giải nhì thuộc về xã Quế Xuân 1, giải ba thuộc về 02 đơn vị xã Quế An và thị trấn Đông Phú. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 28 giải cá nhân cho cả 2 cấp Tiểu học và Trung học cơ sở.

* Một số hình ảnh tại Hội thi 


[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tử

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ :210 Hùng Vương-Thị trấn Đông Phú-huyện Quế Sơn-tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3885 172
Email:ubndttdongphu@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập