Văn hóa - Xã hội

UBND thị trấn Đông Phú tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2019, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn Đông Phú long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) và tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 -2019 cho toàn thể cán bộ, giáo viên 3 trường: Trường THCS Đông Phú, trường tiểu học Đông Phú và trường Mẫu giáo Đông Phú. Về dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Mậu Hùng Kiệt – Phó phòng GD – ĐT huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, cùng tất cả các thế hệ thầy giáo cô giáo của ba cấp trường về dự đông đủ.

Tại lễ kỷ niệm Lãnh đạo địa phương tặng những lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan, đoàn thể, học sinh tri ân đến các thầy, cô giáo.


Trao tặng hoa cho thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ảnh: TG

Sau chương trình văn nghệ chào mừng lãnh đạo UBND thị trấn đã thông qua diễn văn và ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam; qua đó biểu dương những cố gắng và những thành tích đạt được trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Những năm qua, với đội ngũ nhà giáo tràn đầy nhiệt huyết, trí tuệ bãn lĩnh đã gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào; Tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và nhu cầu học tập của con em trên địa bàn.


Thông qua diễn văn ngày nhà giáo Việt Nam. Ảnh: TG

Nhân dịp này, UBND thị trấn Đông Phú đã trao tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 03 các nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2018 – 2019


Trao khen thưởng cho tập thể và cá nhân. Ảnh: TG

Tại buổi lễ thầy Nguyễn Văn Điểu Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đông Phú thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo của 03 trường bày tỏ nhiều tâm tư, tình cảm của mình trong dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, để các thầy, các cô có được buổi lễ trọn vẹn đầy ý nghĩa.

Tác giả: Thành Dương

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tử

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ :210 Hùng Vương-Thị trấn Đông Phú-huyện Quế Sơn-tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3885 172
Email:ubndttdongphu@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập