Văn hóa - Xã hội

Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Đông Phú tổ chức Tọa đàm “Giải pháp vận động nhân dân tham gia các cuộc họp tại khu dân cư”.

Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Đông Phú đã tổ chức tọa đàm “Giải pháp vận động nhân dân tham gia các cuộc họp tại khu dân cư”. Đến dự buổi tọa đàm có ông Lý Xuân Phong – UVBTV - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các hội đoàn thể của thị trấn và đại biểu là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng các Chi hội, đoàn thể và Tổ trưởng Tổ dân cư trên địa bàn 06 Tổ dân phố của thị trấn.


Quang cảnh Tọa Đàm

Tại buổi Tọa đàm đã thảo luận, trao đổi về thực trạng nhân dân tham gia sinh hoạt, hội họp tại các khu dân cư, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân cũng như đưa ra các kinh nghiệm, giải pháp về vận động nhân dân tham gia sinh hoạt, hội họp. Trong đó, tập trung các giải pháp như: Nâng cao vai trò chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền; lấy cán bộ, đảng viên làm nòng cốt đi đầu trong việc thực hiện; đổi mới cách tuyên truyền, vận động nhân dân; nâng cao vai trò của người chủ trì; nội dung sinh hoạt phải bám sát chương trình công tác của địa phương và khu dân cư, tập trung vào một số nội dung chủ yếu mà nhân dân quan tâm; giám sát chặt chẽ việc trả lời ý kiến, kiến nghị của người dân. Trên cơ sở các giải pháp tại buổi tọa đàm, Ủy ban MTTQ Việt Nam sẽ đưa vào thực hiện để việc nhân dân tham gia các cuộc hội họp, sinh hoạt ở khu dân cư trong thời gian tới sẽ đạt kết quả cao hơn.


Tác giả: nguyễn Thành Dương

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tử

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ :210 Hùng Vương-Thị trấn Đông Phú-huyện Quế Sơn-tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3885 172
Email:ubndttdongphu@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập