Văn hóa - Xã hội

Đông Phú tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022)

Hòa chung niềm hân hoan, niềm tự hào cùng cả nước kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn TN thị trấn Đông Phú tổ chức các đợt sinh hoạt, các công trình chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Qua đó nhằm thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam.

Kỷ niệm ngày sinh của Bác dịp để cán bộ, đoàn viên, thanh niên thị trấn Đông Phú ôn lại thân thế và sự nghiệp Cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kể những câu chuyện, giới thiệu những cuồn sách hay về Bác.
Hình ảnh sinh hoạt kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác của Đoàn TN thị trấn Đông PhúHội thi “Bé thông minh, cô tài giỏi” và Hoạt động ngoại khóacủa Chi đoàn Trường MG Đông Phú


Đây cũng là dịp các tập thể cũng như mỗi cá nhân tự nhìn nhận, đánh giá lại mình và cùng chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó xây dựng và thực hiện tốt các tiêu chí giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới, ra sức phấn đấu, rèn luyện để trở thành một công dân tốt của xã hội, người đoàn viên ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả: Nguyễn lê Ly

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tử

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ :210 Hùng Vương-Thị trấn Đông Phú-huyện Quế Sơn-tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3885 172
Email:ubndttdongphu@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập