Kinh tế

Chi cục Thuế Quế Sơn Hội nghị tập huấn triển khai mở rộng dịch vụ thuế điện tử eTax

Với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất để Người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế, Dịch vụ thuế điện tử (eTax) sẽ thay thế hệ thống cũ là khai thuế và nộp thuế điện tử đang cung cấp cho các doanh nghiệp, đồng thời bổ sung thêm một số tính năng mới.

Ngày 29/8/2018, Chi cục Thuế Quế Sơn tổ chức hội nghị tập huấn triển khai dịch vụ hệ thống thuế điện tử (eTax), thay thế cho hệ thống khai thuế, nộp thuế điện tử cũ đến cán bộ công chức các đội chức năng của Chi cục thuế huyện và Giám đốc, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo HTX và Kế toán cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện; đồng thời hướng dẫn một số nội dung liên quan đến chính sách thuế cho người nộp thuế.


Hội nghị tập huấn triển khai mở rộng dịch vụ thuế điện tử  eTax - Ảnh: Hải Hàn

Sử dụng hệ thống dịch vụ Thuế điện tử (eTax), người nộp thuế có thể tiếp cận và quản lý tất cả các dịch vụ thuế điện tử trên một hệ thống duy nhất thay vì phải đăng nhập vào nhiều ứng dụng khác nhau như trước đây.

Việc triển khai và mở rộng hệ thống dịch vụ thuế điện tử eTax đem đến nhiều lợi ích cho người nộp thuế trong các thủ tục giao dịch như nộp hồ sơ kê khai thuế, hoàn thuế điện tử, nộp thuế, tra cứu nghĩa vụ cũng như giải đáp những thức mắc về thuế.

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tử

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ :210 Hùng Vương-Thị trấn Đông Phú-huyện Quế Sơn-tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3885 172
Email:ubndttdongphu@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập