Top 3 mẫu máy rửa bát gia đình đáng quan tâm nhất

Ngày nay với sự phát triển của kinh tế các gia đình ngày càng bận rộn và việc sở hữu một chiếc máy rửa bát trở lên rất phổ biến. Đặc biệt là máy rửa bát thương hiệu Bosch, có công nghệ hiện đại kết hợp động cơ bền bỉ, chính là điểm khiến cho nhiều người quan tâm nhất.

Nếu bạn đang đi tìm một chiếc máy rửa bát vừa có thiết kế đẹp, nhiều tính năng và động cơ bền bỉ thì xin tham khảo 3 sản phẩm dưới đây:

Máy rửa chén bát Bosch SMS46GW01P

Nói về sản phẩm máy rửa bát đang làm mưa làm gió trên thị trường phải kể đến Bosch SMS46GW01P máy rửa bát có thiết kế độc lập, dễ lắp đặt, di chuyển không cần phải thiết kế chỗ đặt riêng, rất phù hợp với không gian bếp của đa số gia đình Việt.

Tính năng nổi bật
  • Máy rửa bát Bosch SMS46GW01P sử dụng bảng điều khiển cơ kết hợp điện tử, màn hình màu TFTvới độ phân giải cao hiển thị các biểu tượng đồ họa và văn bản đơn giản.
  • Chương trình rửa tự động với 6 chương trình rửa: IntensivePlus 70°C, Auto 45-65°C, Eco 50°C, Quick wash 65 °C, Quick wash 45°C, Pre-Rinse Và 53 Chương trình rửa đặc biệt: Rửa nửa tải, rửa nhanh, diệt khuẩn
  • Chức năng rửa bán tải : đây là 1 chức năng cực kỳ tiện lợi và hữu ích giúp tiết kiệm nước, điện trong trương hợp bạn rửa không đủ tải nhưng vẫn mang lại hiệu quả rửa và sấy hoàn hảo.
  • Tính năng Diệt khuẩn: Chương trình diệt khuẩn sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Chương trình diệt khuẩn sẽ phù hợp với người sử dụng ngạy cảm.
  • Tính năng Tăng tốc độ rửa: Với tính năng đặt biệt VairoSpeed Plus trên máy rửa bát SMS46GW01P sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E

Thương hiệu Bosch là biểu tượng của sự hoàn hảo đến từng chi tiết và không có gì ngạc nhiên khi trong nhiều năm Bosch là thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất ở Châu Âu. Và Bosch SMS46MI05E cũng vậy, tất cả các chi tiết trên sản phẩm máy rửa bát này đều được chế tạo hoàn hảo.Thông số kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật
  • Dung lượng: 12 + 1 cài đặt vị trí
  • Lớp tiết kiệm năng lượng: A ++
  • Độ ồn: 44 dB
  • Độ ồn (chương trình im lặng): 41 dB (A) re 1 pW
  • Tiêu thụ năng lượng trong chương trình Eco 50: 0,92 kwh
  • AntiFingerprint - một lớp phủ đặc biệt bảo vệ mặt trước chống lại dấu vân tay
  • Kích thước sản phẩm (R x C x S): 60 x 84.5 x 60 cm
Tính năng nổi bật
- Hệ thống Rackmatic ba điều chỉnh chiều cao: Nhờ hệ thống Rackmatic ba, chiều cao của giỏ trên cùng có thể dễ dàng điều chỉnh lên đến 5 cm. Điều đó có nghĩa là nhiều tùy chọn điều chỉnh hơn và do đó linh hoạt tối đa.
-  Bạn có thể sử dụng chức năng VarioSpeed ​​Plus để rửa và làm khô hoàn toàn toàn bộ bát đĩa trong thời gian ngắn nhất. Chỉ cần chạm vào nút, thời gian giặt giảm tới 66%, trong khi vẫn duy trì hiệu suất giặt cao.
- Công nghệ AquaSensor điều chỉnh việc sử dụng nước tùy thuộc vào loại và mức độ làm bẩn, sử dụng chùm ánh sáng để quản lý nước rửa.
- HygienePlus là một tùy chọn mới có thể được kích hoạt trong nhiều chương trình và đảm bảo vệ sinh tối đa nhờ làm sạch kháng khuẩn.
Sản phẩm máy rửa bát Bosch SMS46MI05E được bảo hành 2 năm chính hãng tại cửa hàng, khách hàng không cần phải mang thiết bị đến tận cửa hàng mà chúng tôi với những đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp sẽ đến và bảo hành cho gia đình nhà bạn.

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCI49E

Máy rửa chén bát Bosch SMS6ZCI49E là phiên bản serie 6 2021 mới nhất của thương hiệu Bosch, với công suất rửa 14 bộ bát đĩa Châu Âu. Bosch SMS6ZCI49E nổi bật với thiết kế độc lập, hoạt động êm ái nhờ công nghệ Silence Plus hiện đại.
Thông số kỹ thuật

• 13 bộ bát đĩa châu âu
  • Cấp hiệu quả năng lượng (Quy định (EU) 2017/1369): C
  • Trọng lượng tịnh : 54.313 (kg)
  • Độ ồn: 42 dB
  • Kích thước:  81.5 x 59.8 x 55 cm
  • Trọng lượng: 46.830 kg
  • Công suất: 2,400 W
  • Dây cắm: 175 cm
  • Cường độ: 10A
Đặc điểm nổi bật
- Extra Clean Zone: làm sạch cực kỳ kỹ lưỡng đối với các vật dụng bị bẩn nhiều trong giỏ phía trên.
- PerfectDry với công nghệ zeolite: Cho kết quả sấy khô hoàn hảo mà ít tiêu tốn năng lượng hơn - ngay cả đối với các vật dụng bằng nhựa khó làm khô.
- Hệ thống giá rổ Max Flex: Với hệ thống giá rổ có bánh xe giúp việc xếp bát đĩa linh hoạt và thuận tiện hơn
- Silence Plus: máy rửa bát hoạt động yên tĩnh đáng kể, chỉ ở 42dB.
- Home Connect:  Máy rửa bát được kết nối với App Bosch cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn.
Trên đây là 3 mẫu máy rửa bát lắp độc lập mà Germankitchen muốn giới thiệu đến quý vị và các bạn. Nếu quan tâm đến các sản phẩm máy rửa bát xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 028730062 để được tư vấn miễn phí