Người tốt - Việc tốt

Đại lý khóa vân tay hà nội uy tín

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp khóa vân tay tại Hà Nội, với thương hiệu cũng như giá cả đa dạng. Và để tìm được một mẫu khóa vân tay tầm giá 5 triệu vừa đảm bảo được độ bảo mật, cũng như chất lượng tốt thì quả là một điều không hề đơn giản.

Khóa vân tay giá rẻ dưới 5 triệu, tuy không phải là mức giá cao cấp nhưng sản phẩm cũng được sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Samsung, Kaadas, kassler, khoá Bosch, khoá chefs…. sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
Và giữa vô vàn sự lựa chọn bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng của sản nếu mua khóa vân tay giá rẻ dưới 5 triệu tại Homego bởi những lý do sau đây:
Hàng chính hãng 100%, nói “ Không” với hàng xách tay
Các sản phẩm khóa vân tay tại Homego đều là hàng nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc tại nước ngoài , đạt tiêu chứng chỉ Châu  Âu đền ngay 100 lần giá trị sản phẩm cho khách hàng phát hiện hàng của công ty chúng tôi là hàng kém chất lượng.
Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
Cam kết giá bán sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường, chúng tôi đảm bảo nếu cùng là hàng chính hãng thì không nơi nào bán rẻ hơn được tại Homego
Chế độ bảo hành tốt
Bạn sẽ được bảo hành 2 năm và dùng thử sản phẩm trong vòng 7 ngày, đổi mới 100% nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, sửa chữa miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ thời gian mua sản phẩm.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Homego
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử, năng động, sáng tạo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh nhất.
Bên cạnh đó, Homego là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu khóa cửa thông minh nổi tiếng trên thế giới như khóa cửa vân tay samsung, kadass, dessmann, viro, kassler….. vì vậy đến với chúng tôi bạn sẽ có muôn vàn sự lựa chọn khóa vân tay theo nhu cầu của mình. Với nguồn hàng phong phú chúng tôi tự tin là đại lý lớn chính hãng, uy tín cung cấp số lượng lớn cho các khách buôn, khách lẻ tại Hà Nội.

[Trở về]

Các tin mới:

Chính phủ điện tử

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ :210 Hùng Vương-Thị trấn Đông Phú-huyện Quế Sơn-tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3885 172
Email:ubndttdongphu@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập