Theo gương Bác

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại Quế Sơn

Sáng ngày 26/7/2018, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Thượng, sinh năm 1952, là thương binh hạng 3/4, ở thôn Xuân Tây, xã Phú Thọ.

Đại tá Nguyễn Hữu Thức - Ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Thiếu tá Trần Hữu Ích – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện; cùng lãnh đạo chính quyền xã Phú Thọ, Chi ủy chi bộ, Ban nhân dân thôn Xuân Tây đã đến dự và chung vui cùng gia đình.

Sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà đã được xây dựng hoàn thành, có diện tích sử dụng 70m2, gồm: 01 phòng khách; 02 phòng ngủ; bếp và công trình vệ sinh, với kinh phí đầu tư trên 200 triệu đồng. Trong đó, Bộ Quốc phòng hỗ trợ 70 triệu, phần còn lại gia đình và bà con đóng góp.

Trao Quyết định tặng Nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Thượng - Ảnh: Minh Châu

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tá Nguyễn Hữu Thức - Ủy viên BTV Đảng ủy Quân sự, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã trao Quyết định tặng Nhà tình nghĩa cho bà Phan Thị Thượng. Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và xã Phú Thọ cũng đã trao quà mừng nhà mới cho bà Phan Thị Thượng.