Người tốt - Việc tốt

Trao nhà chương trình “nâng cánh ước mơ” tại xã Quế Hiệp

Sáng ngày 16/10/2018, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng (VTV8) phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam huyện tổ chức bàn giao nhà chương trình "nâng cánh ước mơ” cho gia đình chị Trần Thị Tiềm ở thôn Lộc Đại, xã Quế Hiệp.

Đến dự trao nhà có ông Lê Minh Sanh - Phó giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng.

Ngôi nhà có diện tích sử dụng 60m2, được xây dựng theo tiêu chuẩn cấp 4, nền lót gạch men, mái lợp tôn. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng gần 60 triệu đồng, trong đó, thông qua chương trình “Nâng cánh ước mơ” của VTV8, nhãn hàng sơn EXPO thuộc Công ty sơn 4 Oranges hỗ trợ cho gia đình chị Trần Thị Tiềm 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và bà con góp công xây dựng.

Chương trình “Nâng cánh ước mơ” do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng làm cầu nối để các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tài trợ kinh phí, hỗ trợ xây nhà cho các hộ gia đình học sinh khó khăn tại các tỉnh miền Trung-Tây Nguyên, qua đó giúp các em yên tâm về nhà ở, vượt khó vươn lên trong học tập và đây là lần đầu tiên chương trình được thực hiện tại huyện Quế Sơn với nhà tài trợ chính là nhãn hàng sơn EXPO thuộc Công ty sơn 4 Oranges.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo VTV8, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện và đơn vị tài trợ cũng trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho gia đình chị Trần Thị Tiềm.