Người tốt - Việc tốt

Công an huyện Quế Sơn phối hợp Học viện cảnh sát nhân dân bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn

Sáng ngày 05/01/2018, Học viện cảnh sát nhân dân phối hợp với Công an huyện Quế Sơn tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Dũng, ở thôn 6, xã Hương An, huyện Quế Sơn.

Sau hơn 1 tháng thi công, ngôi nhà được xây dựng theo mô hình nhà cấp 4 có tổng diện tích 90m², gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, mái lợp ngoái, nền lát gạch men. Ngôi nhà có tổng kinh phí xây dựng hơn 100 triệu đồng, trong đó Học viện cảnh sát nhân dân và Quỹ vì tầm vóc việt hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại được gia đình vay mượn.

Gia đình ông Nguyễn Ngọc Dũng thuộc diện khó khăn, bản thân bị khuyết tật, thường xuyên đau ốm.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thắng tặng quà cho ông Nguyễn Ngọc Dũng
nhân dịp về nhà mới - Ảnh: Duy Thái