Thể thao

Giải bóng đá nam Tiểu học và Trung học cơ sở huyện Quế Sơn năm 2018

Chiều ngày 05/7/2018, Trung tâm Văn hóa - Thể thao phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đoàn thanh niên huyện tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá nam Tiểu học và Trung học cơ sở năm 2018.

Giải có sự tham gia của 28 đội bóng đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Giải được tổ chức thi đấu loại trực tiếp ở mỗi khối và diễn ra từ ngày 3 - 5/7/2018.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất khối THCS cho đơn vị xã Quế Thuân, giải nhì xã Quế Minh, giải ba thuộc về 02 đơn vị Quế Phong và Đông Phú. Khối Tiểu học nhất đơn vị xã Hương an, nhì Quế Châu, ba thuộc về 02 đơn vị Quế Phú và thị trấn Đông Phú. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cho cầu thủ và thủ mô xuất sắc nhất.


Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng trường tiểu học Hương An - Ảnh: Duy Thái

Giải bóng đá nam TH và THCS huyện Quế Sơn năm 2018 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em được giao lưu, luyện tập thể dục thể thao; tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các em trong huyện. Đồng thời, là dịp để đánh giá công tác giáo dục thể chất trong trường học, phát hiện, tuyển chọn, đào tạo, bồi dưỡng năng khiếu thể thao và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tử

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ :210 Hùng Vương-Thị trấn Đông Phú-huyện Quế Sơn-tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3885 172
Email:ubndttdongphu@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập