Thể thao

Thị trấn Đông Phú tổ chức giải cầu lông lần thứ I, năm 2023

Ngày 26/02, UBND, UBMT thị trấn Đông Phú phối hợp với các hội đoàn thể của thị trấn tổ chức giải cầu lông lần thứ I, năm 2023.


Hơn 100 vận động viên là hội viên, đoàn viên của các hội đoàn thể; đảng viên sinh hoạt tại chi bộ 6/6 TDP và nhân dân trên địa bàn thị trấn tham gia thi đấu theo 04 nhóm tuổi, với 04 nội dung: Đơn nam, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Qua 1 ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã tập trung thi đấu với quyết tâm cao thể hiện qua những pha cầu gay cấn, hấp dẫn cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giải cầu lông thị trấn Đông Phú năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Đơn vị TDP Lãnh Thượng 2 xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn; đơn vị TDP Cang Tây giải nhì; đơn vị TDP Lãnh Thượng 1 giải ba. BTC cũng đã trao các giải khuyến khích toàn đoàn và 13 bộ huy chương Vàng, 13 bộ huy chương Bạc, 26 bộ huy chương Đồng cho các vận động viên ở các nội dung thi đấu

Giải cầu lông thị trấn Đông Phú năm 2023 là hoạt động thiết thực nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân thị trấn Đông Phú lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028, hưởng ứng tháng thể dục - thể thao cho mọi người và các ngày lễ kỷ niệm trong tháng 3/2023. Đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây còn là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo động lực, khí thế thi đua trong cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên và nhân dân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

Tác giả: UBMT TQVN thị trấn Đông Phú

Nguồn tin: Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Đông Phú

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tử

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ :210 Hùng Vương-Thị trấn Đông Phú-huyện Quế Sơn-tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3885 172
Email:ubndttdongphu@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập