Thể thao

Thị trấn Đông Phú tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023.

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn và trọng đại của đất nước, ngày kỷ niệm 77 năm Ngày thể thao Việt Nam 27/3, 48 năm ngày giải phóng quê hương Quế Sơn. Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2023, UBND thị trấn Đông Phú tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic toàn dân năm 2023.


Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Phi Hùng – Chuyên viên Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Quế Sơn; đồng chí Nguyễn Văn Được – UVBTV huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn Đông Phú; cùng dự có các đồng chí đại biểu các Hội, đoàn thể, các Trường học, toàn thể đoàn viên công đoàn thị trấn và đông đảo các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn.


Tại lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, đồng chí Trương Văn Dũng – Chủ tịch UBND thị trấn Đông Phú đã nêu những giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh về thể dục và sức khỏe trong "Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục" của Người; đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, Nhân dân và các em học sinh hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe.


Buổi lễ đã phát động toàn thể nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm tuyên truyền, vận động phong trào tập luyện thể dục thể thao trong các tầng lớp Nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức lao động và học sinh trong toàn thị, tạo thành hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho mọi người để phục vụ học tập, công tác, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, qua đó tuyên truyền nâng cao nhận thức của các tầng lớp xã hội về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyệt tập thể dục, thể thao nâng cao chất lượng cuộc sống Nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.


Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu và khoảng 200 người đại diện cho các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh đến từ các tổ dân phố, các Hội đoàn thể, trường học, đoàn viên công đoàn trên địa bàn thị trấn Đông Phú đã  tham gia chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023 với cự ly chạy 1km.
Một số hình ảnh tại buổi chạy:Tác giả: Phan Anh Thơ

Nguồn tin: Văn hoá - Xã hội

[Trở về]

Các tin khác:

Chính phủ điện tử

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ :210 Hùng Vương-Thị trấn Đông Phú-huyện Quế Sơn-tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3885 172
Email:ubndttdongphu@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập