Chính trị - Xã hội

Đoàn Thanh Niên thị trấn Đông Phú tổ chức chương trình “Trung Thu Cho Em"

Tết Trung thu – Tết đoàn viên là dịp mọi người quây quần bên nhau trông trăng phá cỗ. Trẻ em nô nức với những trò chơi dân gian, với múa lân, rước đèn.

Hòa chung không khí vui Trung thu với thiếu niên nhi đồng trong cả nước, chiều ngày 10/9/2020 (15/8 Âm lịch), Đoàn TN thị trấn Đông Phú tổ chức chương trình  “Trung Thu Cho Em ” với sự tham gia của hơn 500 em thiếu nhi trên địa bàn thị trấn Đông Phú.

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ dân gian đương đại đặc sắc, được xem màn biểu diễn múa lân ấn tượng. Ngoài ra các em được hòa mình vào không khí sôi nổi, hào hứng, tham gia trò chơi, đố vui có thưởng cùng chị Hằng, chú Cuội; cùng phá cỗ và rước đèn vui Tết Trung thu.

Nhân dịp này, Đoàn thị phối hợp cùng CLB Hoa Hướng Dương đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho 30 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt trên địa bàn.

Chương trình “Trung thu cho em” đã thực sự mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thị trấn một Ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới. Đồng thời cũng thực hiện tốt vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng; tuyên truyền trong đoàn viên thanh niên, nhân dân cũng như cộng đồng trong bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Tác giả: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Đông Phú

Nguồn tin: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Đông Phú

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Chính phủ điện tử

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ :210 Hùng Vương-Thị trấn Đông Phú-huyện Quế Sơn-tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3885 172
Email:ubndttdongphu@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập