ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI TRẠI “KHÁT VỌNG CỐNG HIẾN - LẼ SỐNG THANH NIÊN”

Thiết thực tổ chức các hoạt động hè năm 2023, chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, vào ngày 18/8/2023, Đoàn TN – Hội LHTN thị trấn Đông Phú tổ chức Hội trại “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên”.

Đến tham dự Hội trại có đồng chí Nguyễn Tấn Quốc – Phó Bí thư Huyện đoàn Quế Sơn, đồng chí A Rất Dương – chuyên viên Huyện Đoàn Quế Sơn, đồng chí Nguyễn Thị Trầm Vi – Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Đông Phú. Hội trại có sự tham gia của 4 đội là liên quân của 9 Chi đoàn trên địa bàn thị trấn Đông Phú với hơn 150 cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia.

Hội trại được tổ chức với nhiều nội dung phong phú, hình thức hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng, sở thích, khơi dậy ý tưởng, sáng tạo của đoàn viên thanh niên và phù hợp với tình hình thực của địa phương như: thi cắm lều; thi thiết kế infographic về ý tưởng áp dụng chuyển đổi số trong hoạt động công tác Đoàn, Hội; thi Ẩm thực quảng bá, giới thiệu sản phẩm OCOP của địa phương; thi nhảy dân vũ, flashmod trên nền nhạc cách mạng; hoạt động nâng cao năng lực ngoại ngữ cho ĐVTN và các trò chơi dân gian,..

Sau một ngày tranh tài sôi nổi trên tinh thần giao lưu và học hỏi, các đơn vị đã thể hiện hết mình, cống hiến tài năng, sự sáng tạo, tư duy và khéo léo của mình qua việc hoàn thành tốt tất cả các nội dung mà BTC Hội trại đưa ra. Liên quân Lãnh Thượng 1 – MG Đông Phú đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn, Liên quân Cang Tây – Tam Hòa đạt giải Nhì toàn đoàn, Liên quân Lãnh Thượng 2 – Dân quân – TH – THCS Đông Phú giải Ba toàn đoàn và Liên quân Thuận An – Mỹ Đông đạt giải khuyến khích.

Hội trại được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho ĐVTN trong dịp hè và qua đó giáo dục truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước, khơi dậy tinh thần, lòng tự hào dân tộc và nâng cao ý thức của thế hệ trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước, góp phần xây dựng quê hương Đông Phú ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Một số hình ảnh hoạt động trong Hội trại:

Tác giả: Nguyễn Lê Ly

Nguồn tin: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Đông Phú