ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TT ĐÔNG PHÚ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC” VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHỨC DANH PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ KHÓA X, NHIỆM KỲ 2022-2027

Chương trình “Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” là hoạt động có ý nghĩa nhằm khơi dậy tình yêu Tổ quốc trong đoàn viên thanh niên, lan tỏa các tấm gương thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác, đồng thời thôi thúc trách nhiệm và khát vọng cống hiến của tuổi trẻ cho Tổ quốc.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2023, tối ngày 18/8/2023, Đoàn Thanh niên thị trấn Đông Phú tổ chức Chương trình Khát vọng cống hiến, lẽ sống thanh niên và “Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tấn Quốc – Phó Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Phan Anh Thơ – Nguyên Bí thư Đoàn TN thị trấn cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn thị.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tuyên dương 8 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác  năm 2023. Các cá nhân được tuyên dương là đại diện cho một thế hệ trẻ Đông Phú năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với khát vọng lớn lao, lẽ sống cao đẹp. Tuy hoàn cảnh, điều kiện sống, lao động khác nhau nhưng đều cùng chung trái tim cháy bỏng đam mê, khát vọng cống hiến, lan tỏa lẽ sống cao đẹp đến với cộng đồng xã hội, làm tấm gương tiêu biểu cho đoàn viên, thanh thiếu niên học tập và noi theo.

Cũng trong dịp này, Đoàn thị công bố Quyết định Ban Thường vụ Huyện đoàn Quế Sơn về việc chuẩn y bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Đông Phú khóa X, nhiệm kỳ 2022-2027. Theo đó, đồng chí Nguyễn Đình Long – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn thị - Bí thư Chi đoàn Dân quân cơ động được công nhận vào Uỷ viên Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Đông Phú khóa X, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Với tinh thần trách nhiệm của những người đoàn viên thanh niên cộng sản thời kỳ mới, phát huy truyền thống tự hào của quê Đông Phú anh hùng, Tuổi trẻ Đông Phú  nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, đổi mới, sáng tạo, khẳng định mạnh mẽ khát vọng vươn lên, nhiệt huyết cống hiến của của tuổi trẻ, cùng dựng xây quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên dương:

Tác giả: Nguyễn Lê Ly

Nguồn tin: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Đông Phú