An ninh - Quốc phòng

Công an thị trấn Đông Phú tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam về công tác cán bộ.

Sáng ngày 5/6/2023, Công an thị trấn Đông Phú tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam về công tác cán bộ.

Đến dự buổi lễ có Đồng chí Thượng tá Huỳnh Ngọc Thành - Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Nguyễn Văn Được – UVBTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn Đông Phú; Đồng chí Trương Văn Dũng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Đông Phú; cùng dự có đại diện các ban, ngành, đoàn thể, toàn thể cán bộ thị trấn Đông Phú và lực lượng Ban bảo vệ Tổ dân phố.

Đồng chí Thượng tá Huỳnh Ngọc Thành, Phó Trưởng Công an huyện thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh. Theo đó, điều động đồng chí Trung tá Nguyễn Lưu Phước, Đội trưởng Đội Cảnh sát Thi hành án Hình sự và Hỗ trợ tư pháp đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an thị trấn Đông Phú, điều động đồng chí Trung tá Lương Trọng Tuyến, Trưởng Công an thị trấn Đông Phú đến nhận công tác và giữ chức vụ Đội trưởng Đội Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Thượng tá Huỳnh Ngọc Thành, Phó Trưởng Công an huyện chúc mừng các đồng chí được Giám đốc Công an tỉnh điều động, bổ nhiệm, hy vọng và tin tưởng ở vị trí công tác mới các đồng chí sẽ phát huy vai trò đầu tàu, gương mẫu; tiếp tục cống hiến hết tâm sức, trí tuệ, cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo đơn vị đoàn kết, thống nhất để lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ công tác được giao.

Đồng chí đồng chí Trung tá Nguyễn Lưu Phước Trưởng Công an thị trấn Đông Phú thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, điều động lần này cảm ơn sự tín nhiệm, quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, hứa sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc ở vị trí mới, đồng thời sẽ cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo đơn vị mới triển khai và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện các ngành tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động.

Lực lượng Ban bảo vệ Tổ dân phố tặng hoa chúc mừng.

Cán bộ cơ quan thị trấn Đông Phú tặng hoa chúc mừng.

Tác giả: Phan Anh Thơ

Nguồn tin: Công an thị trấn Đông Phú