Thể thao

Đông Phú: Khai giảng lớp võ thuật cổ truyền Việt Nam

Chiều ngày 24/5/2022 Câu Lạc bộ võ Đường Đông Sơn thị trấn Đông Phú tổ chức khai giảng lớp võ thuật cổ truyền Việt Nam. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Trầm Vi – PCT UBND và cán bộ thị trấn, cho hơn 20 em thiếu nhi.

Tại lễ khai giảng cựu Võ sinh tặng lẵng hoa tươi thắm, tri ân gửi lời chúc mừng đến các thầy và võ sinh.


Võ sinh Lê Văn Thành tặng hoa chúc mùng lớp võ thuật cổ truyền Việt Nam


Võ sư Nguyễn Tất Vinh. Chủ nhiệm Câu lạc bộ võ thuật Đông Sơn khai giảng lớp Võ thuật Cổ truyền Việt Nam


Quang cảnh khai giảng lớp Võ thuật Cổ truyền Việt Nam

Võ Cổ truyền Việt Nam được lưu truyền trong suốt thời kỳ lịch sử của dân tộc Việt Nam. Người Việt Nam đã xây dựng, sáng tạo và bồi đắp qua nhiều thế hệ để hình thành nên những đòn, thế, bộ cước, bài quyền kết hợp với cách sử dụng binh khí và kỹ thuật chiến đấu đặc thù. Đặc trưng của Võ cổ truyền là võ trận, dùng trong trận mạc, thế võ linh hoạt, uyển chuyển, thích hợp với nhiều loại địa hình khác nhau.

Tham gia lớp học sẽ được các huấn luyện viên có trình độ, nhiệt huyết và đạt chứng nhận theo quy định của cơ quan chức năng hướng dẫn cho môn sinh các thế võ, cận chiến tự vệ, đối kháng, và tổ chức thi lên đai theo quy định của Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam. Đồng thời lớp võ cũng bổ sung thêm các động tác và thế võ tự vệ giúp học viên nâng cao cảnh giác trước những tình huống trong cuộc sống.

Nhân dịp này Câu lạc bộ võ thuật Đông Sơn đã trao tặng một Giấy chứng nhận cho Võ Sư và 02 giấy Chứng nhận cho huấn luyện viên. Lớp võ thuật sẽ được duy trì trong 3 tháng, từ tháng 06/2022 đến tháng 9/2022. Thông qua lớp võ nhằm tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, giúp các em thiếu nhi nâng cao ý thức tự giác trong việc “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Tác giả: nguyễn Thành Dương

[Trở về]

Các tin mới:

Chính phủ điện tử

Thông tin cần biết

      Giá vàng 
      Xổ số 
       Tỷ giá ngoại tệ
      Thời tiết
      Lịch bay
      Tuyến xe buýt
      Lịch cúp điện


BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ TRẤN ĐÔNG PHÚ
Địa chỉ :210 Hùng Vương-Thị trấn Đông Phú-huyện Quế Sơn-tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3885 172
Email:ubndttdongphu@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập